top of page
Image by Jason Briscoe

PEOPLE

COUNTERS

Retail stores

การพัฒนาธุรกิจค้าปลีก คุณจะต้องมีมาตรฐานในการตรวจวัดผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

PEOPLE

COUNTERS 

Retail stores

ร้านค้า

การพัฒนาธุรกิจค้าปลีก คุณจะต้องมีมาตรฐานในการตรวจวัดผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเช็คข้อมูลผ่านยอดขายและจำนวนลูกค้าของร้านค้าเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาศักยภาพการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มยอดขาย เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า เพิ่มจำนวนลูกค้า และบริหารพนักงานภายในร้าน

Image by Clay Banks
Image by Joshua Rawson-Harris

PEOPLE

COUNTERS 

Cities

ผู้คนในเมือง 

การเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนคนและรูปแบบธุรกิจในปัจจุบันเป็นที่ต้องการสูงในบรรดาผู้ที่ทำงานในหน่วยงานสาธารณะ (Public Sector) เพื่อพัฒนาและปรับปรุงสถานที่ สาธารณูปโภค หรือ หน่วยงานอื่น ๆ เราสามารถนำเสนอสิ่งที่คุณสามารถวัดได้และสิ่งที่เป็นประโยชน์ในการวัดจำนวนคนในพื้นที่สาธารณะ - ทั้งเพื่อประโยชน์ของร้านค้าและผู้คนในเมือง​

social distancing solutions

การรักษาระยะห่างทางสังคม

จากการแพร่ระบาดของ CORONA VIRUS (COVID-19) แต่ละประเทศได้มีการจำกัดจำนวนคนในการเข้าพื้นที่ต่างๆ IMAS GROUP พัฒนา Feature ใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการรักษาระยะห่างทางสังคม เพื่อสอดคล้องกับมาตรการ การควบคุมโรคระบาดดังกล่าว 

Traffic-light_entrance_1500.jpg
Traffic_lights.png
Shopping

PEOPLE

COUNTERS 
Shopping Centers

ศูนย์การค้า

วัตถุประสงค์ของศูนย์การค้าคือเพื่อให้ร้านค้ามีสัดส่วนผู้ซื้อที่มีศักยภาพสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในการดำเนินการนี้ศูนย์จำเป็นต้องรู้จำนวนลูกค้าผู้เข้ามาใช้บริการ และการเคลื่อนที่ รวมไปถึงพฤติกรรมของผุ้เข้ามาใช้บริการในศูนย์  ระบบของเราสามารถนำเสนอที่คุณสามารถวัดได้เพื่อให้ทั้งศูนย์และร้านค้าพัฒนาไปพร้อม ๆ กัน

PEOPLE

COUNTERS 

MUSEUMS

พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ สามารถนำข้อมูลสถิติที่ได้จากระบบของเรา เพื่อศึกษาข้อมูลของผู้เข้าชม และเชื่อมโยงข้อมูลกับการทำงานประจำวันของเจ้าหน้าที่ได้หลายหลาย

Image by fan yang
Image by chuttersnap

PEOPLE

COUNTERS

Libraries

ห้องสมุด

เช่นเดียวกับหน่วยงานสาธารณะอื่น ๆ มันเป็นสิ่งสำคัญที่ห้องสมุดจะต้องแสดงให้เห็นถึงการมีอยู่ของพวกเขาด้วยการแสดงหมายเลขผู้เข้าชมที่ ผ่านเว็บแอปพลิเคชัน Xperio ของเราเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้ในการสร้างรายงานที่แสดงสถิติผู้เข้าชมตามชั่วโมง, วัน, สัปดาห์, เดือนและปี นอกจากนี้ยังง่ายต่อการดูว่าช่วงเวลาใดของวันและวันไหนที่ผู้เข้าชมส่วนใหญ่เข้ามาในห้องสมุด

Image by Joshua Rawson-Harris

International presence IMAS ให้บริการลูกค้านานาชาติทั่วโลก

IMAS ได้ติดตั้งเซ็นเซอร์กว่า 30,000 ตัวทั่วโลก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากับองค์กรหลายร้อยแห่งทั่วยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานใหญ่ของ IMAS Nordic ตั้งอยู่ในสวีเดน สำนักงานใหญ่ในยุโรปตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

Let's talk more

We are curious to hear about your plans and how we can help you.

satisfied customers

Image by Jonny Kennaugh

„With great flexibility and the use of mixed technologies, IMAS offers suitable solutions that count accurately and reliably, which first made in-depth customer analyses possible for us.“

Hennig Schorling, 
Director of IT, B.O.C. (Bike and Outdoor Company)

BOC_Logo_mit_Claim.png
bottom of page