top of page

3d People 

Counters

Image by Noah Windler

คุณวัดคนเข้าออกและ

ลูกค้าได้อย่างไร ?

อุปกรณ์เซนเซอร์และระบบการนับคนของเราได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีมาตรฐานสูง สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนเพดาน และตั้งค่าผ่านเครือข่ายสัญญาณไร้สาย จับสัญญาณ wifi ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นที่และสถานที่ที่ต้องการติดตั้ง

นับจำนวนคนเข้าออก

ด้วยอุปกรณ์ 3D...

3D เซนเซอร์ของ IMAS โดยทั่วไปจะติดตั้งที่ประตูทางเข้า ที่มีคนเดินผ่านเข้าออกและเชื่อมต่อเครือข่ายอย่างง่ายดายผ่านสายเคเบิล (Plug and Play)

...หรือ WIFI

หากคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่และต้องการนับคนเข้าออกเป็นจำนวนมาก 

WiFi เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ เทคโนโลยีนี้ถูกใช้โดยศูนย์กลางเมืองห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง

ตัวอย่างเช่นหากคุณมีเครือข่าย WiFi ที่ติดตั้งอยู่แล้วและต้องการนับจำนวนคนและติดตามรูปแบบการเคลื่อนไหว 

เทคโนโลยี WiFi เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก หากคุณไม่มีเครือข่าย WiFi หรือต้องการขยายเครือข่ายที่มีอยู่คุณสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยใช้ router 4G ที่มีการป้องกันสภาพอากาศซึ่งทำงานได้ทั้งในอาคารและนอกอาคาร

“การนับคนด้วยเทคโนโลยี 3D”

1

ความแม่นยำสูงติดตั้งง่าย

เราช่วยผู้ใช้ของเราทั่วโลกในการนับจำนวนผู้เยี่ยมชมและวิเคราะห์รูปแบบของผู้เข้าชม ด้วยอุปกรณ์ที่ติดตั้งง่ายและประมวลผลอย่างมีประสิทธิภาพ

 

อุปกรณ์ Publicount นั้นมีความแม่นยำสูงกว่า 99 เปอร์เซ็นต์ อุปกรณ์ถูกออกแบบด้วยรูปแบบที่แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก และง่ายต่อการเชื่อมต่อโดยใช้สายเคเบิลเครือข่าย พร้อมส่งการแจ้งเตือนแบบอัตโนมัติ

 

3d-counter.png

Benefits 3d Counter

  • วัดกระแสผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก

  • งานต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา

  • การออกแบบที่แข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก

I got it - Let's have a meeting

Image by Harry Quan

2

สร้างภาพ 3 มิติเช่นเดียวกับสายตามนุษย์

ติดตั้งอุปกรณ์เหนือพื้นที่ที่คุณต้องการวัด เลนส์มุมกว้างสองตัวทำหน้าที่เป็นดวงตาและจับภาพจากมุมมองที่แตกต่างกัน (ตาซ้ายและขวา) หน่วยประมวลผลคำนวณ (สูงสุด 30 ครั้งต่อวินาที) และวิเคราะห์ความแตกต่างของแสงสำหรับแต่ละพิกเซลของแต่ละภาพข้อมูลจากเลนส์ทั้งสองรวมกันเป็นภาพ 3 มิติ เช่นเดียวกับมุมมองแบบมนุษย์

3

ระบุเพศ และ ช่วงอายุ

ด้วยเทคโนโลยี AI

 

อุปกรณ์นับคนของเรา พัฒนาด้วยเทคโนโลยี AI ในการอ่านใบหน้าเพื่อตรวจสอบว่าชายหรือหญิงกำลังผ่านสามารถแยกลูกค้าออกจากพนักงาน (staff exclusion) นอกจากนี้ยังสามารถแยกผู้ใหญ่และเด็กได้ด้วยการคัดแยกจากระดับความสูง ตั้งแต่ 80 - 220 เซนติเมตร

Image by Sung Jin Cho

4

ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่และผู้คนเข้าออกจำนวนมาก

เทคโนโลยี 3D นั้นทำงานได้ดีทั้งในร้านขนาดเล็ก และในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ด้วยระบบปลั๊กแอนด์เพลย์ (Plug and Play) ทำให้ 3D เซนเซอร์สามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกันได้อย่างง่ายดายในเครือข่ายทั่วไป

ระบบสามารถนับคนได้สูงสุดถึง 400 คนในมุมมองในเวลาเดียวกัน

5

วิเคราะห์และรายงานผ่าน Xperio Website and Application

ไม่ว่าคุณจะนับจำนวนลูกค้าเข้าออกในพื้นที่ด้วย wifi หรือเชื่อมต่อด้วยสาย LAN ข้อมูลจะถูกนำเสนอผ่านแอพพลิเคชั่นเว็บ Xperio โดยผู้ใช้สามารถล็อกอินผ่านเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ เพื่อเข้าถึงรายงานและการวิเคราะห์ได้อย่างง่ายดาย

ความเป็นส่วนตัวได้รับการคุ้มครองภายใต้ GDPR

ไม่มีการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมรายบุคคล สิ่งที่บันทึกไว้คือเวลาและพิกัด คุณสามารถรู้สึกมั่นใจว่าระบบที่เราใช้ปกป้องความเป็นส่วนตัวและปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดที่มาพร้อมกับ GDPR

 

Xperio_dashboard.png
Image by Joshua Rawson-Harris

International presence IMAS ให้บริการลูกค้านานาชาติทั่วโลก

IMAS ได้ติดตั้งเซ็นเซอร์กว่า 30,000 ตัวทั่วโลก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากับองค์กรหลายร้อยแห่งทั่วยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานใหญ่ของ IMAS Nordic ตั้งอยู่ในสวีเดน สำนักงานใหญ่ในยุโรปตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

For Sure.

3d COUNTERS sounds GREAT

สนใจติดต่อสอบถาม และปรีกษา IMAS ได้ทันที

satisfied customers

Image by Jonny Kennaugh

„With great flexibility and the use of mixed technologies, IMAS offers suitable solutions that count accurately and reliably, which first made in-depth customer analyses possible for us.“

Hennig Schorling, 
Director of IT, B.O.C. (Bike and Outdoor Company)

BOC_Logo_mit_Claim.png
bottom of page