top of page
sebastiaan-stam-yhHU9kB_E1g-unsplash.jpg

WIfi People 

Counters

wifi Counter

คุณวัดผู้เข้าชม

และลูกค้าได้อย่างไร ?

เพื่อวัดและวิเคราะห์สถิติผู้เข้าชมและลูกค้าเข้าออก เราใช้เซนเซอร์นับคนที่ตั้งค่าได้อย่างง่ายดายบนเพดานหรือผ่านเครือข่ายไร้สายที่จับสัญญาณ Wi-Fi ที่ไม่ระบุชื่อจากโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะและสถานที่ที่ต้องการติดตั้ง 

โดยเทคโนโลยีทั้งสองแบบนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความน่าเชื่อถือในระดับสูง

People Counters with WIfi...

หากคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่และต้องการนับจำนวนคนเป็นจำนวนมาก การใช้ระบบ WiFi เป็นตัวเลือกที่ดี เทคโนโลยีนี้ถูกใช้โดยห้สถานที่กลางเมืองขนาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง

ตัวอย่างเช่นหากคุณมีเครือข่าย WiFi ที่ติดตั้งอยู่แล้วและต้องการนับจำนวนผู้เข้าชมและติดตามรูปแบบการเคลื่อนไหวเทคโนโลยี Wi-Fi เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก หากคุณไม่มีเครือข่าย Wi-Fi หรือต้องการขยายเครือข่ายที่มีอยู่คุณสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยใช้ router 4G ซึ่งทำงานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

Image by Peter Nguyen
Image by Helena Lopes

...OR 3d Technology ?

การนับคนโดยใช้เทคโนโลยี 3D นั้น ใช้งานได้ดีเมื่อคุณต้องการวัดจำนวนคน และแสดงผลการนับคนทั้งขาเข้าและขาออก โดยติดตั้งเซนเซอร์ 3D ที่ประตูทางเข้า โดยการติดตั้งและเชื่อมต่ออย่างง่ายดายผ่านสายเคเบิลเครือข่าย (แบบพลักแอนด์เพลย์) และสามารถแสดงผลของจำนวนคนในสถานที่นั้น ๆ แบบ Real Time อีกด้วย

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี 3D

เทคโนโลยี WIFI

ทำงานอย่างไร

1

นับและติดตามคนด้วยวิธีใหม่ 

ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีใหม่ตอนนี้เราสามารถวัดจำนวนคนได้อย่างง่ายดายโดยการจับสัญญาณ Wi-Fi ที่ไม่ระบุชื่อตัวอย่างเช่นโทรศัพท์มือถือ 

เทคโนโลยีซึ่งมาจาก บริษัท Bumbeelabs หนึ่งในคู่ค้าของเรา อิงจากการวิจัยนานกว่า 10 ปีและได้รับการทดสอบและตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว หากคุณมีเครือข่ายไร้สายที่มีอยู่คุณสามารถเริ่มต้นการวัดได้ทันทีโดยไม่ต้องทำการติดตั้งใด ๆ

 

Benefit's wifi Counter

  • วัดกระแสผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก

  • เครือข่าย WiFi ที่มีอยู่ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง *

  • ง่ายต่อการนับและติดตามผู้เยี่ยมชม

OK I got it - Let's have a meeting

Image by Mika Baumeister

2

ข้ามการติดตั้งหากมีเครือข่าย WiFi  

หากมีเครือข่าย WiFi จากซัพพลายเออร์รายใหญ่รายหนึ่งอยู่แล้วโอกาสดีที่คุณสามารถเริ่มต้นและวัดผู้เข้าชมโดยตรงโดยไม่ต้องทำการติดตั้งใด ๆ

หากคุณไม่มีเครือข่าย WiFi หรือต้องการขยายเครือข่ายที่มีอยู่คุณสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Router 4G ที่ทำงานได้ดีทั้งในอาคารและนอกอาคาร

3

แนวทางเชิงสถิติ

การนับคนผ่านเครือข่าย wifi มีแนวทางการทำงานเหมือนกับการประมวลผลแบบสถิติ หรือ ผลสำรวจความคิดเห็น หรือ โพล์

Image by Rodion Kutsaev

4

เทคโนโลยีที่ง่ายและปลอดภัย

การใช้งานผ่านระบบ WiFi ในโทรศัพท์มือถือนั้นง่ายและปลอดภัย

เมื่อเปิดเครื่องจะส่งการส่งเตือน 15 ครั้งต่อนาทีเพื่อค้นหาเครือข่ายที่ใช้งานได้ สัญญาณจะถูกรวบรวมและส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ ข้อมูลเดียวที่บันทึกไว้คือตำแหน่งของโทรศัพท์ ส่วนข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดจะถูกลบภายในไม่กี่วินาที ทุกอย่างทำตามระเบียบ GDPR และได้รับการอนุมัติจากผู้ตรวจสอบข้อมูล

5

ความรู้และพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจที่ดีขึ้น

เมื่อคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า หรือผู้เข้าชมสถานที่ พร้อมแสดงผลการเคลื่อนที่ของกลุ่มคนดังกล่าว

คุณจะได้รับโอกาสที่ดีขึ้นในการปรับปรุงคุณภาพสินค้าและบริการของคุณได้ดียิ่งขึ้น

ตัวอย่างเช่น ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง ร้านกาแฟและร้านอาหารที่สนามบินใช้ระบบการนับและการติดตามคนนี้ เพื่อดูว่าลูกค้าอยู่นานแค่ไหนและเคลื่อนไหวอย่างไรตั้งแต่เวลาที่มาถึงจนถึงเวลาที่ออกจากพื้นที่

jacek-dylag-PMxT0XtQ--A-unsplash (1).jpg
Check out
Image by Jonas Tebbe

6

We Provide WiFi Measurement together with Bumbeelabs

ในปี 2008 Bumbeelabs คู่ค้าของเรา เริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อวัดและติดตามผู้เยี่ยมชมโดยใช้เครือข่ายไร้สาย เริ่มงานแรกพร้อมกับเครือข่ายค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในสวีเดนเพื่อวางตำแหน่งสินค้าและปรับปรุงแนวการเดินของลูกค้าในห้าง

ในปี 2010 Bumbeelabs เริ่มต้นการพัฒนาระบบการนับคนในพื้นที่กลางแจ้ง

ปัจจุบัน IMAS และ Bumbeelabs เป็นคุ่ค้าที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์การพัฒนากันอย่างใกล้ชิด และ พร้อมให้บริการลูกค้าองค์กรต่าง ๆ ร่วมกัน

7

วิเคราะห์และรายงานผ่าน Xperio™ Web Application

ข้อมูลถูกวิเคราะห์และนำเสนอในวิธีที่ง่ายใน Xperio เว็บแอปพลิเคชันของเรา ผู้ใช้ล็อกอินผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย

 

Xperio_dashboard.png
Image by Joshua Rawson-Harris

International presence ปรากฏตัวระดับนานาชาติ

IMAS ได้ติดตั้งเซ็นเซอร์กว่า 30,000 ตัวทั่วโลก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากับองค์กรหลายร้อยแห่งทั่วยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานใหญ่ของ IMAS Nordic ตั้งอยู่ในสวีเดน สำนักงานใหญ่ในยุโรปตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

I like this wifi Thing

ดูเหมือนว่าคุณต้องการนำการวิเคราะห์ของคุณไปสู่อีกระดับ เราอยากรู้เกี่ยวกับแผนของคุณ

satisfied customers

Image by Jonny Kennaugh

„With great flexibility and the use of mixed technologies, IMAS offers suitable solutions that count accurately and reliably, which first made in-depth customer analyses possible for us.“

Hennig Schorling, 
Director of IT, B.O.C. (Bike and Outdoor Company)

BOC_Logo_mit_Claim.png
bottom of page